Ký kết giao ước thi đua cụm 1 bốn huyện miền núi

Chiều ngày 14/3 tại Sông Hinh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2023 cụm số 1 các huyện miền núi Sông Hinh, Sơn Hòa, Đồng Xuân và Tây Hòa. Về dự có bà Phạm Thị Ngọc Tuyết- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Hội nghị bàn bạc, thảo luận đề ra các nội dung thi đua năm 2023, trong đó tập trung vào việc đổi mới các nội dung tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân nhằm củng cố, tăng cường, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương; tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu với các tổ chức chính trị, xã hội, với các tổ chức tôn giáo; thường xuyên giữ mối liên hệ với các già làng, người uy tín; chăm lo, phát huy vai trò người cốt cán trong cộng đồng tôn giáo; chú trọng công tác phản biện xã hội; tổ chức, hướng dẫn Ban thanh tra nhân dân thực hiện, Ban giám sát đầu tư của cộng đồng thực hiện tốt nhiệm vụ, vai trò giám sát để phòng ngừa, phát hiện những hành vi tham nhũng, lãng phí...

Hội nghị đề nghị Thường trực Ủy ban MTTQ các huyện phổ biến quán triệt nội dung tinh thần hội nghị đến mặt trận các cấp, kêu gọi cả hệ thống đẩy mạnh các phong trào thi đua với tinh thần năng động, sáng tạo, thiết thực lập thành tích chào mừng đại hội ủy ban mặt trận các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 49.463