Lãnh đạo huyện Sông Hinh thăm chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu (phía trước, thứ 2 từ trái qua) thăm hỏi tình hình hoạt động tại chốt xã Sông Hinh

Sáng ngày 29/7/2021, đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện đã đến thăm và động viên lực lượng làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh, huyện đặt tại khu vực xã Ealy, trên tuyến Quốc lộ 29; khu vực xã Sông Hinh trên tuyến Quốc lộ 19C; và chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 của huyện đặt tại khu vực xã Ea Lâm- huyện Sông Hinh.

Đây là các chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh và huyện hoạt động 24/24h các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ), có nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông; kiểm soát việc di chuyển của các phương tiện giao thông; kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên các phương tiện ra, vào địa bàn theo các quy định phòng, chống dịch như kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, khai báo y tế của các chủ phương tiện; Xử lý theo thẩm quyền hoặc đề xuất xử lý các hành vi vi phạm về phòng, chống dịch bệnh, vi phạm trật tự an toàn giao thông theo quy định của pháp luật.

Tại nơi đến thăm, đồng chí lãnh đạo huyện và các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi điều kiện làm việc, sinh hoạt đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả của các cán bộ, chiến sĩ công an, quân sự, y tế đang làm nhiệm vụ. Đánh giá cao những nỗ lực của các lực lượng đang ngày đêm làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát, đồng chí Lơ Mô Tu, Bí thư huyện ủy Sông Hinh mong muốn các lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng khắc phục khó khăn,  thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch trong khi làm nhiệm vụ./.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 49.231