• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện tiếp xúc, đối thoại với cơ sở năm 2023

Sáng ngày 12/9, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Sông Hinh do ông Lơ Mô Tu- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã về xã Ea Bar tiếp xúc, đối thoại với cán bộ và nhân dân trong xã năm 2023.

Bí thư Huyện ủy Lơ Mô Tu phát biểu tại buổi tiếp xúc, đối thoại

Sau khi nghe đoàn lãnh đạo báo cáo tình hình phát triển kinh tế -  xã hội, và kết quả giải quyết ý kiến trong đợt đối thoại lần trước, các đại biểu đã nêu một số vấn đề hiện đang được người dân quan tâm, nhất là việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, đất nông nghiệp tại khu vực Nông trường cà phê Ea Bá. Mặc dù đã kéo dài nhiều năm, kiến nghị nhiều lần nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết, chưa được cấp giấy nên không thể vay vốn ngân hàng phát triển sản xuất hoặc trao đổi mua bán.
Các đại biểu cũng đã bày tỏ sự phấn khởi khi việc sản xuất tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp thuận lợi như sầu riêng, cao su, mía, sắn. Đề nghị chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm như: mời chuyên gia đánh giá cụ thể khu vực đất nào phù hợp với loại cây trồng nào để bà con yên tâm phát triển sản xuất; đầu tư mở rộng đường giao thông, điện lưới quốc gia phục vụ nông nghiệp, chế biến. Các nội dung nêu trên được đoàn lãnh đạo ghi nhận, trao đổi, làm rõ.
Kết thúc buổi đối thoại, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu phát biểu chia sẻ với những khó khăn của bà con nhân dân cũng như chính quyền địa phương. Tuy nhiên một số việc ngoài thẩm quyền giải quyết của huyện; Lãnh đạo huyện sẽ tiếp tục nỗ lực phối hợp, kiến nghị với cấp trên sớm giải quyết đảm bảo quyền lợi chính đáng của bà con nhân dân.
Cùng trong tháng 9 này, Đoàn lãnh đạo huyện Sông Hinh cũng sẽ về các địa phương khác trong huyện để tiếp xúc, đối thoại với cán bộ và bà con nhân dân.

Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 1.507
Hôm qua : 349
Tháng 05 : 14.216
Năm 2024 : 79.720