Lãnh đạo thành phố Tuy Hòa chúc tết sớm huyện Sông Hinh

Sáng ngày 02/02, đồng chí Huỳnh Ngọc Oánh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Tuy Hòa đã về thăm, chúc tết Huyện ủy Sông Hinh xuân Giáp Thìn 2024.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo 02 đơn vị đã thông tin tình hình phát triển kinh tế- xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, tình hình đời sống của bà con nhân dân, đặc biệt là công tác chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Năm qua, huyện Sông Hinh có nhiều khởi sắc, thời thiết thuận lợi nên các cây trồng chủ lực đạt năng suất cao, giá thu mua cũng cao hơn các năm trước. Công tác chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi có nhiều tiến bộ, một số loại cây dài ngày có giá trị kinh tế cao bước đầu đã mang lại kết quả. Công tác chăm lo hộ nghèo, gia đình chính sách, người DTTS được thực hiện đầy đủ, kịp thời.

Đồng chí Huỳnh Ngọc Oánh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Tuy Hòa trao tặng số tiền 50 triệu đồng của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Tuy Hòa cho huyện Sông Hinh nhằm chăm lo cho các đối tượng chính sách đặc biệt khó khăn

Dịp này, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Tuy Hòa trao tặng 50 triệu đồng giúp Sông Hinh thực hiện tốt hơn công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách đặc biệt khó khăn trên địa bàn./.

Năm 2024 : 64.823