• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lắp đặt máy gửi tiền và rút tiền tự động tại Agribank

Sáng ngày 15/3, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh huyện Sông Hinh khai trương máy gửi tiền, rút tiền tự động AutoBank CDM.

AutoBank CDM được đặt tại khuôn viên trụ sở Agribank Sông Hinh (13 Trần Hưng Đạo, thị trấn Hai Riêng) có chức năng như một ngân hàng điện tử, có thể tự động phục vụ khách hàng thực hiện các giao dịch như gửi, rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán hoá đơn hàng hoá, dịch vụ, mở tài khoản tiền gửi trực tuyến… Trong đó, điểm khác biệt là ngoài chức năng như một máy ATM, hệ thống máy AutoBank CDM có thể tiếp nhận tiền gửi của khách hàng giống như một quầy giao dịch ngân hàng. Số tiền nộp vào tài khoản qua AutoBank CDM là từ 50 nghìn đến 100 triệu đồng/lần giao dịch và không giới hạn về số lần giao dịch và hạn mức tiền gửi. Số dư của tài khoản nhận tiền được ghi nhận ngay sau khi giao dịch hoàn thành. Với việc lắp đặt hệ thống máy AutoBank CDM, khách hàng có thể gửi tiền, chuyển tiền, rút tiền 24/7, kể cả vào các ngày nghỉ, ngày lễ mà không cần đến quầy dịch vụ của ngân hàng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chủ động trong các giao dịch.

Đây là máy gửi, rút tiền tự động thứ 8 được Agribank Phú Yên lắp đặt tại các địa phương trong tỉnh, qua đó góp phần đẩy mạnh công tác chuyển đổi số, từng bước hiện đại hóa các thủ tục, nâng cao chất lượng phục vụ và hiệu quả hoạt động của đơn vị.


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 8
Hôm nay : 1.712
Hôm qua : 349
Tháng 05 : 14.421
Năm 2024 : 79.925