• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND tỉnh, huyện bầu

Sáng ngày 25/10/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị lấy ý kiến, kiến nghị đối với người giữ chức vụ do HĐND tỉnh và HĐND huyện bầu. Tham dự hội nghị có gần 50 đại biểu là ủy viên ủy ban MTTQVN huyện khóa VIII.

Hội nghị đã thông qua Kế hoạch tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND bầu, nhiệm kỳ 2021 – 2026; và nội dung lấy ý kiến là về phẩm chất chính trị, đạo đước, lối sống, việc chấp hành Hiến pháp, pháp luật và kết quả thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn được giao của những người giữ chức vụ do HĐND tỉnh và HĐND huyện bầu Tại hội nghị, các đại biểu cũng nêu ra nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận xoay quanh kế hoạch tổ chức lấy phiếu tín nhiệm.

Trên cơ sở các quy định nêu trên, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã đưa ra danh sách những người được lấy phiếu tín nhiệm đối với 29 người do HĐND tỉnh bầu và 19 người được HĐND huyện bầu…/.

Ngọc Ly


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 404
Hôm qua : 442
Tháng 07 : 10.738
Năm 2024 : 116.060
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường