• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ huyện Sông Hinh giao ban quý 1

Sáng ngày 13/4, LĐLĐ huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị Ban chấp hành LĐLĐ huyện mở rộng giao ban quý 1 năm 2022.

Tại hội nghị, các đại biểu đã đực thông qua báo cáo kết quả phong trào công nhân viên chức lao động, hoạt động công đoàn quý 1 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý 2/2022. Theo đó, thời gian qua, phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn của huyện đã được triển khai rộng khắp và thu hút sự tham gia tích cực của các cấp công đoàn và hưởng ứng nhiệt tình của CNVCLĐ trên địa bàn huyện. Hoạt động công đoàn cơ bản đã bám sát Nghị quyết Công đoàn và nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị. Công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng người lao động được quan tâm, đời sống, việc làm người lao động ổn định. Tổ chức các phong trào thăm hỏi, tặng 106 suất quà cho đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, với tổng số tiền trên 67 triệu đồng và hưởng ứng các phong trào thi đua do các cấp công đoàn phát động.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận để đề ra một số  hoạt động trọng tâm quý 2/2022 là: vận động đoàn viên công nhân viên chức lao động tham gia đóng góp các nguồn quỹ xã hội từ thiện; thường xuyên quan tâm, tổ chức thăm hỏi động viên những đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, tai nạn lao động; xây dựng, sửa chữa nhà mái ấm công đoàn; tổ chức hoạt động tháng công nhân năm 2022; cần triển khai sâu rộng các phong trào thi đua và đẩy mạnh công tác thu kinh phí công đoàn, đặc biệt là tại các doanh nghiệp nhà nước chưa có tổ chức công đoàn và cán bộ không chuyên trách tại UBND các xã, thị trấn.

Ngọc Ly


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 49
Hôm qua : 500
Tháng 05 : 18.048
Năm 2024 : 83.552