• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi huyện Sông Hinh lần thứ nhất năm 2023.

Chiều ngày 21/7, Hội Người cao tuổi huyện phối hợp với Trung tâm VH- Tt&TT-TH huyện Sông Hinh tổ chức liên hoan tiếng hát Người cao tuổi huyện lần thứ nhất năm 2023.

Tham gia liên hoan có 7 đội với hơn 120 diễn viên không chuyên đến từ 7 xã, thị trấn: Sơn Giang, EaBar, EaLy, Đức Bình Đông, Sông Hinh, EaTRol và thị Trấn Hai Riêng. Tại liên hoan, mỗi đơn vị tham gia từ 3 đến 4 tiết mục văn nghệ, múa, hát  trong thời giang 25 phút với các nội dung: Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; truyền thống yêu nước của Nhân dân ta trong quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc; ca ngợi quê hương đất nước, những thành tựu trong công cuộc đổi mới, tình đoàn kết dân tộc, đoàn kết quân dân…

 

Với sự chuẩn bị chu đáo kỹ lưỡng, liên hoan đã đem đến những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, nhiều tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, sáng tạo, cùng trang phục biểu diễn đẹp mắt, nội dung thể hiện tinh thần sống vui, sống khỏe, sống có ích, được đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình, tạo cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả, làm cho Liên hoan thêm sôi nổi, ý nghĩa.

 

Kết thúc liên hoan BTC đã trao 13 giải cho các đội tham gia. Và giải nhất toàn đoàn thuộc về Hội Người cao tuổi Thị trấn Hai Riêng; giải nhì thuộc về xã EaLy; giải ba thuộc về xã EaBar và Sơn Giang. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải A, B, C cho các tiết mục xuất sắc.

 

 

Đây cũng là dịp để người Cao tuổi trên địa bàn huyện có điều kiện trao đổi, gặp gỡ, giao lưu, trình diễn tài năng và thể hiện niềm đam mê ca hát, tăng thêm tinh thần đoàn kết thân ái giữa các câu lạc bộ, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở; qua đó động viên giúp Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo, khuyến khích NCT đoàn kết, phát huy vai trò tuổi cao nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng Tổ quốc. Thông qua liên hoan văn nghệ, Ban tổ chức lựa chọn những tiết mục hay và đặc sắc nhất đại diện cho hội NCT huyện Sông Hinh tham gia liên hoan tiếng hát người cao tuổi tỉnh Phú Yên năm 2023.

Ngọc Ly


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 364
Hôm qua : 442
Tháng 07 : 10.698
Năm 2024 : 116.020
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường