Tối 21/6, LĐLĐ huyện Sông Hinh tổ chức lễ bế mạc Liên hoan tiếng hát công nhân, viên chức, lao động lần thứ VI, năm 2023. Dự bế mạc có đồng chí Nguyễn Chí Hiền- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Liên hoan diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 19-21/6, với sự tham gia của 800 diễn viên của 28 đoàn đại diện cho 46 công đoàn cơ sở trong huyện, thể hiện 129 tiết mục ở các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca và múa. Dù là những ca sĩ không chuyên nhưng hầu hết các thí sinh trình bày các ca khúc mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ nhẹ nhàng sâu lắng đến sôi động, từ da diết đến mạnh mẽ hào hùng; kết hợp với múa minh hoạ được dàn dựng công phu và phong cách biểu diễn nhuần nhuyễn đã làm cho các tiết mục thêm phần sinh động, giàu tính nghệ thuật, để lại ấn tượng sâu sắc, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Tiết mục công diễn tại đêm bế mạc của CĐCS Trường Mầm non Tư Thục Hoa Sen
Tiết mục tham gia công diễn tại đêm bế mạc của Liên quân CĐCS Trung tâm VHTTTTTH- Viện Kiểm sát nhân dân huyện- Trường TH&THCS Ea Lâm

Các  tiết mục tham gia Liên hoan đều đã bám sát thể lệ, qua đó thể hiện sâu sắc và phong phú các chủ đề ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu. Đồng thời, các tiết mục khẳng định lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc và phản ánh sinh động đời sống, đặc thù ngành nghề của các đơn vị dưới nhiều hình thức ca, múa, nhạc.

Phó bí thư thường trực Huyện ủy trao giải nhất toàn đoàn cho Liên quân CĐCS Trung tâm Văn hóa thể thao&Truyền thanh Truyền hình- Viện Kiểm sát nhân dân huyện và Trường TH&THCS Ea Lâm
Đ/c Nguyễn Hồng Phong- UV BTV , Trưởng ban Tuyên Giáo Huyện ủy trao giải nhì toàn đoàn cho các CĐCS

Bế mạc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 66 giải thưởng A, B, C và khuyến khích ở các nội dung biểu diễn; trong đó có 11 giải toàn đoàn ; 55 giải cho từng thể loại. Và giải nhất toàn đoàn thuộc về Liên quân CĐCS Trung tâm Văn hóa thể thao &Truyền thanh Truyền hình – Viện Kiểm sát nhân dân huyện và Trường TH&THCS Ea Lâm; giải nhì thuộc về CĐCS Trường THCS Trần Phú, Liên quân CĐCS xã Sông Hinh- Trường TH&THCS Sông Hinh và Liên quân CĐCS xã Ea Trol và Trường Tiểu học- THCS - Mẫu giáo Ea Trol ./.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 76.792