• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Long trọng lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 19/11, huyện Sông Hinh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; các ban, ngành, hội đoàn thể, lãnh đạo các xã, thị trấn và hơn 100 đại biểu đại diện cán bộ, viên chức trong ngành giáo dục đang công tác, đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện.

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu tặng bức trướng và hoa chúc mừng ngành giáo dục tại buổi lễ

Diễn văn buổi lễ nhấn mạnh, thấm nhuần lời dạy của Bác, Đảng, Nhà nước ta luôn coi “giáo dục là quốc sách hàng đầu” trong suốt quá trình dây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tại huyện Sông Hinh, với sự quan tâm đầu tư của Đảng, Nhà nước, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên không ngừng được nâng lên, chất lượng giáo dục ngày càng chuyển biến rõ nét, trở thành một trong những địa phương trong tỉnh có số học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi đạt thành tích cao tại các kỳ thi cấp tỉnh.

Kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam, Huyện ủy Sông Hinh đã tặng ngành giáo dục huyện Sông Hinh bức trướng mang dòng chữ “Phát huy truyền thống, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm, sáng tạo vì sự nghiệp trồng người”; HĐND, UBND, và một số cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện cũng đã tặng lãng hoa chúc mừng cho ngành giáo dục và đào tạo.

Một số hình ảnh:

Các em học sinh tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 

Ông KSor Y Phun, Phó Chủ tịch UBND huyện (phải ảnh) tặng hoa chúc mừng

02 cá nhân xuất sắc được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tuyên dương, khen thưởng

 


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 34
Hôm qua : 367
Tháng 04 : 4.768
Năm 2024 : 54.727