Miễn phí giao dịch tài khoản Mobile Banking Ngân hàng CSXH

Ngày 3/7, ông Trần Văn Thanh Minh, Phó Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Sông Hinh cho biết, nhằm khuyến khích khách hàng mở và sử dụng dịch vụ Mobile Banking, Tổng giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội quyết định tiếp tục miễn 100% phí chuyển tiền và phí duy trì tài khoản Mobile Banking tại Ngân hàng chính sách xã hội từ ngày 01/7/2023 đến hết ngày 31/12/2023.

Ứng dụng Mobile Banking Ngân hàng chinh sách cung cấp nhiều tiện ích, với các dịch vụ tài chính như: chuyển tiền nội bộ; chuyền tiền số tài khoản tại ngân hàng khác; thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, vé tàu, vé máy bay, học phí, phí bảo hiểm; nạp tiền điện thoại, ví điện tử; mua thẻ data, thẻ điện thoại; nộp thuế; thanh toán bằng mã QR…

Cùng với các dịch vụ phi tài chính như: Kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi, tiền vay; tra cứu lịch sử giao dịch. Thời gian cung cấp dịch vụ là 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần.

Ứng dụng Mobile Banking Ngân hàng Chính sách xã hội được triển khai đến tất cả các đối tượng khách hàng và người dân có nhu cầu. Quí khách có nhu cầu đến Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Sông Hinh sẽ được nhân viên tận tình hướng dẫn cài đặt và sử dụng.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 76.184