• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một số ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư, Chủ tịch tại hội nghị giao ban thường kỳ tháng 6 UBND huyện

Sáng ngày 1/7, UBND huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị giao ban UBND huyện thường kỳ tháng 6/2024. Đồng chí Nay Y Blung, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh đã về dự hội nghị. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến đến các xã, thị trấn.

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Nay Y Bung phát biểu tại hội nghị giao ban UBND huyện
Trong 6 tháng đầu năm, bên cạnh một số thuận lợi cơ bản, việc tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội còn gặp một số khó khăn, thách thức, tình hình nắng, hạn kéo dài đầu năm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất nông nghiệp của bà con Nhân dân. Song, với sự nỗ lực quyết tâm chung, huyện đã đã đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, kinh tế tiếp tục duy trì ở mức tăng trưởng khá, quốc phòng - an ninh được giữ vững.
Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh ghi nhận, biểu dương nỗ lực chung của các ban, ngành, địa phương trong thời gian qua. Đồng thời lưu ý các cơ quan, đơn vị duy trì việc người đứng đầu tiếp công dân, làm tốt công tác hòa giải, giải quyết đơn thư khiếu nại, khiếu kiện; tăng cường các giải pháp thu ngân sách; quan tâm chăm sóc các loại cây trồng vật nuôi; tăng cường quản lý bảo vệ rừng, bảo vệ tài nguyên khoáng sản.
Về công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Bí thư Huyện ủy chia sẻ khó khăn của các cơ quan chuyên môn, công việc nhiều, nhân lực thiếu nhưng đã có nhiều cố gắng giải quyết nhu cầu cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cũng như những thủ tục hành chính về đất đai cho người dân. Tuy nhiên đề nghị các cơ quan chuyên môn về đất đai sắp xếp, bố trí nhân lực làm việc trên tinh thần nhanh gọn, không để tồn đọng kéo dài.
Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh Đinh Ngọc Dạn đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện ủy; đồng thời yêu cầu các đơn vị rà soát các nhiệm vụ của đơn vị mình trong Chương trình hành động số 02 của UBND huyện và triển khai thực hiện, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra từ đầu năm.
Chủ tịch UBND huyện cũng đã đề nghị các địa phương quan tâm giải quyết dứt điểm các vụ việc tranh chấp đất đai; đẩy mạnh triển khai các chương trình mục tiêu quốc gia; Tăng cường công tác quản lý nhà nước về trật tự xây dựng; Quan tâm chỉ đạo xây dựng nông thôn mới; Lưu ý phòng chống dịch bệnh đặc biệt là dịch tả lợn châu phi./.

Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 23
Hôm qua : 411
Tháng 07 : 9.277
Năm 2024 : 114.599
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường