• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Năm 2022, tổng thu ngân sách là 132 tỷ đồng

Sáng ngày 10/12, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện Huyện ủy lần thứ 11- đợt 1 năm 2022.

Quang cảnh buổi hội nghị. Ảnh: Ngọc Ly

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh năm 2022, phương hương nhiệm vụ năm 2023; dự toán ngân sách nhà nước năm 2023; báo cáo tổng kết chương trình kiểm tra, giám sát năm 2022. Theo đó, trong năm 2022, huyện Sông Hinh đạt 10/14 chỉ tiêu quan  trọng, trong đó, tổng thu ngân sách là 132 tỷ đồng, đạt tỷ lệ 101,5%; tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 1-2%; thu nhập bình quân đầu người đạt 43 triệu/ người/ năm; tỷ lệ dân cư sử dụng nước sách đạt chỉ tiêu đề ra…. Ngoài ra, tại hội nghị các đại biểu cũng đã  tán thành thông qua bầu bổ sung Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa IX, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với Trần Văn Thiệt, với mức phiếu 34/37 phiếu đạt tỷ lệ gần 92%.

Bỏ phiếu bầu ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy
Ảnh: Ngọc Ly

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, chỉ rõ những hạn chế và nguyên nhân, qua đó đóng góp ý kiến, đề xuất những giải pháp để khắc phục những hạn chế, khó khăn trong năm 2023. Đồng thời, thảo luận cho ý kiến về một số nội dung quan trọng khác theo Quy chế đề ra.

  Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Lơ Mô Tu- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao các kết quả trong phát triển kinh tế xã hội của huyện đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí khẳng định  mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song với sự nỗ lực của các cấp, các ngành và sự đồng thuận của Nhân dân về cơ bản các chỉ tiêu đặt ra về phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện đều đạt và vượt so với cùng kỳ. Về nhiệm vụ trong thời gian tới đồng chí Bí thư huyện ủy Lơ Mô Tu  đề nghị cần tiếp tục thường xuyên cập nhật thông tin, nâng cao khả năng dự đoán, dự báo để có những giải pháp sát với tình hình; Chủ động rà soát các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, đưa ra các kế hoạch điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra; Các tổ chức cơ sở đảng, các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là người đứng đầu thực hiện nghiêm các chủ trương, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy.  Đảm bảo an ninh trật tự, đẩy mạnh các hoạt động đối ngoại. Làm tốt công tác chính trị, tư tưởng tạo sự đồng thuận trong Nhân dân, nắm tình hình để chủ động giải quyết vấn đề phát sinh ngay tại cơ sở. Tập trung chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ nhằm đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của năm và của cả nhiệm kỳ./.

Ngọc Ly


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 456
Hôm qua : 497
Tháng 07 : 12.827
Năm 2024 : 118.149
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường