Ngân hàng CSXH ủng hộ 25 triệu đồng phòng, chống Covid-19

Ông Nguyễn Văn Hà, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện (bên trái ảnh) nhận tiền ủng hộ
của Ngân hàng CSXH huyện Sông Hinh

Chiều ngày 12/7, ông Trần Đình Pháp, Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Sông Hinh đã trao số tiền 20 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh, với mong muốn góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn huyện.

Số tiền ủng hộ trên được trích từ quỹ phúc lợi và do cán bộ viên chức trong đơn vị đóng góp. Chiều cùng ngày, Ngân hàng CSXH huyện Sông Hinh cũng đã về xã Ea Trol trao tặng 05 triệu đồng cho Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 của xã.

Được biết, thực hiện mục tiêu hỗ trợ người nghèo, người dân vùng DTTS, vùng miền núi phát triển sản xuất, nâng cao chất lượng cuộc sống, thời gian qua, Ngân hàng CSXH huyện Sông Hinh đã triển khai đầy đủ các nguồn vốn vay ưu đãi của Chính phủ đến với người dân. Riêng từ đầu năm đến nay, dư nợ cho vay đạt mức trên 383 tỷ đồng, giúp hơn 8 nghìn hộ dân trong huyện vay vốn.

Tác giả: VT
Năm 2024 : 49.235