• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội thanh niên dân tộc thiểu số 📷

Ngày 23/7, tại xã Ea Lâm (huyện Sông Hinh), Tỉnh đoàn Phú Yên, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Yên phối hợp Huyện đoàn Sông Hinh, Đoàn thanh niên xã Ea Lâm tổ chức chương trình Ngày hội thanh niên DTTS chủ đề Thanh niên nói không với “Tin Lành đấng Christ Tây Nguyên”.

Ngày hội tập trung tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên và người dân về “Tin Lành đấng Christ Tây Nguyên”. Đây là thủ đoạn thâm độc của các đối tượng phản động, FULRO lưu vong trong và ngoài nước là lợi dụng vấn đề tôn giáo, dân tộc, thành lập và lôi kéo đồng bào dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên và các tỉnh lân cận, trong đó có Phú Yên tham gia vào “Tin Lành đấng Christ Tây Nguyên”. Âm mưu biến “Tin lành đấng Christ Tây Nguyên” thành một thứ tôn giáo riêng cho người dân tộc thiểu số Tây Nguyên, hình thành bộ khung tổ chức nhưng thực chất là chỉ đạo số đối tượng trong nước kích động gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, hoạt động thành lập “Nhà nước ĐêGa”.  

Hành vi trên làm xáo trộn cuộc sống của người dân mà còn làm ảnh hưởng xấu đến các giáo phái Tin Lành thuần túy, tình hình an ninh trật tự, an ninh quốc gia, vi phạm nghiêm trọng Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình, lực lượng đoàn viên, thanh niên đã gắn biển “Tuyến đường thanh niên tự quản” tại buôn Bưng, xã Ea Lâm dài 1,2km với 50 bồn hoa và 50 trụ cờ Tổ quốc; giao lưu văn nghệ, giao lưu bóng chuyền, tuyên truyền không nghe, không theo tổ chức phản động “Tin Lành đấng Christ Tây Nguyên”, chiếu phim tư liệu “Ngọn gió độc Tin Lành đấng Christ Tây Nguyên”,

Các đại biểu tham gia gắn biển Tuyến đường tự quản bảo đảm an ninh trật tự và vệ sinh môi trường tại buôn Bưng xã Ea Lâm

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Dân tộc, Hội LHPN Việt Nam tỉnh và tuổi trẻ huyện Sông Hinh đã tặng 14 suất quà cho các thương bệnh binh, người uy tín và hộ có hoản cảnh khó khăn tại xã Ea Lâm.

Đoàn viên, thanh niên thực hiện chương trình "Đường hoa thanh niên" tại buôn Bưng, xã Ea Lâm

Người dân Ea Lâm tham gia chăm sóc cây của công trinh "Đường hoa thanh niên"

Phó Bí thư Thường trực Huyên ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền (bên trái ảnh) trao quà cho người dân Ea Lâm tại ngày hội

Giao lưu bóng chuyền với thanh niên Ea Lâm

 

 

Văn Thùy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Cây danh mục
Cây danh mục
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang thành phần
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 57
Hôm qua : 519
Tháng 07 : 16.252
Năm 2024 : 121.574