Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Ea Bar

Chiều ngày 16/8, xã Ea Bar, huyện Sông Hinh tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024.
Xã Ea Bar được Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên tặng giấy khen thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Trong năm qua, với sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy Đảng, xã Ea Bar đã xây dựng, thực hiện hiệu quả nhiều mô hình đảm bảo an ninh, trật tự như: thôn xóm không tàng trữ vũ khí, không tham gia tà tạo trái phép, tổ liên gia an toàn phóng cháy, chữa cháy; đảm bảo an toàn giao thông, dòng họ tự quản… qua đó đã giải quyết 48 trường hợp tranh chấp khiếu kiện, trong đó có 01 vụ nghi kỵ “thuốc độc” giữa 02 gia đình người đồng bào DTTS; cấp căn cước 100% công dân có mặt tại địa phương; thu nhận 2.273 hồ sơ kích hoạt định danh điện tử; vận động thu hồi 30 súng tự chế, vũ khí thô sơ; quản lý giáo dục 24 đối tượng biểu hiện vi phạm pháp luật; phối hợp tuần tra, kiểm soát 418 lượt tại khu vực giáp ranh, tụ điểm phức tạp; truy bắt nhanh 01 đối tượng trộm cắp xe máy nơi khác đến địa bàn.
Ngày hội đã biểu dương, khen thưởng 14 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên cũng đã tặng giấy khen cho cán bộ và Nhân dân xã Ea Bar tại Ngày hội./.

Cây danh mục
Trang thành phần