• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội tư vấn giới thiệu việc làm tại Thị trấn Hai Riêng

Chiều ngày 24/8/2023, tại Thị trấn Hai riêng, Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu Và Hợp Tác Quốc Tế Hr-Tracimeco, Trung tâm đào tạo Mắt Bão- Đà Nẵng phối hợp với UNND Thị Trấn Hai Riêng tổ chức Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm cho gần 400 thanh niên, người lao động trên địa bàn Thị trấn.

 

Tại ngày hội, thanh niên, người lao động sẽ được tư vấn, định hướng việc làm trong tương lai, nắm bắt những thông tin về các chính sách pháp luật; về lao động việc làm, dạy nghề; thông tin tuyển dụng đối với xuất khẩu lao động, tại các thị trường có uy tín Nhật Bản. Bên cạnh đó, thanh niên, người lao động còn được trực tiếp trao đổi với nhà tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với bản thân và gia đình sau khi tốt nghiệp....

Cũng tại ngày hội, thanh niên, người lao động trên địa bàn cũng Ngân hàng CSXH Huyện tư vấn về chính sách hỗ trợ vay vốn đối với người tham gia xuất khẩu lao động...

 

Dịp này, Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu Và Hợp Tác Quốc Tế Hr-Tracimeco đã tặng 25 suất quà, mỗi suất 150.000 đồng cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, không có việc làm ổn định./.

Ngọc Ly


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 3
Hôm nay : 170
Hôm qua : 297
Tháng 03 : 170
Năm 2024 : 28.299