Ngày hội Văn hóa- Thể dục- thể thao trong đoàn viên, học sinh

Sáng ngày 6/8, Đoàn Cơ sở Thị trấn Hai Riêng, Trung Tâm học tập cộng đồng và Trường Tiểu học Hai Riêng số 2 phối hợp tổ chứ ngày hội Văn hóa- Thể dục- thể thao trong đoàn viên, thanh niên, học sinh năm 2024, Kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám thành công ( 19/8/1945-19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam ( 2/9/1945-2/9/2024).

Ngày hội Văn hóa- Thể dục- thể thao trong đoàn viên, thanh niên, học sinh năm 2024 diễn ra trong 4 ngày từ ngày 6 đến 9/8,  thu hút gần 100 vận động viên là cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên, học sinh đến từ các chi đoàn trên địa bàn thị trấn. Các vận động viên tranh tài ở 4 môn thi đấu: Cờ vua, Cầu lông, chạy việt dã và nhảy thụng.

Thông qua các hoạt động, Ban Tổ chức mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe, ý thức rèn luyện thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ trong thanh niên đồng thời tạo môi trường để gặp gỡ, giao lưu, học tập và hỗ trợ lẫn nhau. Từ đó, tạo các mối liên kết giữa các cơ sở đoàn, lực lượng vũ trang cùng nhau hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm mới, mô hình sáng tạo, góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên các dân tộc, tôn giáo trên địa bàn./.

Tác giả: Ngọc Ly
Cây danh mục