• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều phần quà cho người dân xã Sơn Giang

Sáng ngày 6/12, Huyện Đoàn Sông Hinh phối hợp với Quỹ Tâm Đức và Đoàn thanh niên Công an huyện, UBND xã Sơn Giang tổ chức trao tặng quà cho người dân bị thiệt hại do lũ lụt trên địa bàn xã Sơn Giang.

Tại đây, để an toàn trong việc phòng chống dịch Covid 19, đoàn đã đến từng thôn để trao tặng 200 suất quà gồm: mì tôn, mắm, đường, bột ngọt, nước lọc, đu đủ cho 200 hộ dân bị ảnh hưởng trong cơn lũ vừa qua. Tổng kinh phí cho đợt trao tặng này là hơn 20 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, Huyện Đoàn Sông Hinh cũng đã trao tặng vở và áo ấm cho trường THCS-THPT Võ Văn Kiệt và trường Mẫu giáo xã Sơn Giang.

Tại trường THCS-THPT Võ Văn Kiệt, Huyện Đoàn Sông Hinh đã trao tặng 1.000 quyển vở cho học sinh của trường và tặng 135 áo ấm cho các em học sinh của trường Mẫu Giáo xã Sơn Giang. Số Vở và áo ấm được trao tặng lần này được Huyện Đoàn Sông Hinh vận động từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện. (Ngọc Ly)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Cây danh mục
Cây danh mục
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang thành phần
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 51
Hôm qua : 519
Tháng 07 : 16.246
Năm 2024 : 121.568