• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều ý kiến của cử tri nêu được HĐND xem xét, giải quyết 📷

Sáng ngày 02/8, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Phú Yên gồm: bà KSor Chiểu, Phó trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh; Đại tá Phan Thanh Tám, Giám đốc Công an tỉnh, ông Lơ Mô Tu, Bí thư Huyện uỷ Sông Hinh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Sông Hinh đã tiếp xúc với cử tri xã Sông Hinh sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 5 HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Lơ Mô Tu, Bí thư Huyện ủy, Đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 8

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND đã báo cáo với cử tri những nội dung chủ yếu của kỳ họp, trong đó nhấn mạnh đến tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2022; Nội dung một số nghị quyết liên quan trực tiếp đến đời sống dân sinh và sự phát triển của địa phương trong năm 2022, giai đoạn 2021-2026 và các năm tiếp theo.

Kết quả giải quyết các ý kiến cử tri xã Sông Hinh nói riêng, cử tri huyện Sông Hinh nói cung cũng được các đại biểu báo cáo, giải thích rõ như: thi tuyển viên chức ngành giáo dục; hỗ trợ người dân trồng rừng, phát triển kinh tế rừng; phụ cấp cho cán bộ không chuyên trách, người làm công tác dân số; phân bổ vốn đầu tư các chương trình mục tiêu quốc gia vùng miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Ý kiến cử tri xã Sông Hinh tại hội nghị đánh giá cao tinh thần làm việc của các đại biểu HĐND cũng như chất lượng của kỳ họp. Việc phát thanh, truyền hình trực tiếp kỳ họp đã tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân theo dõi, kịp thời nắm bắt thông tin. Mong muốn các đại biểu HĐND tiếp tục nêu cao vai trò, trách nhiệm theo dõi, giám sát để nghị quyết của kỳ họp sớm đi vào cuộc sống, đáp ứng sự kỳ vọng của cử tri đã gửi gắm.

 

Văn Thùy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 18
Hôm nay : 1.237
Hôm qua : 1.755
Tháng 05 : 15.701
Năm 2024 : 81.205