• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nói chuyện chuyên đề pháp luật tại Tổ Truyền thông cộng đồng buôn Thô và Buôn Hai Riêng

Chiều ngày 11/10, tại buôn Thô- Thị trấn Hai Riêng, Hội LHPN huyện Sông Hinh phối hợp với Hội LHPN Thị trấn Hai Riêng tổ chức hội nghị nói chuyện chuyên đề pháp luật tại Tổ truyền thông cộng đồng Buôn Thô và Buôn Hai Riêng- Thị trấn Hai Riêng thuộc dự án 8 “ Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em.

 

Tại buổi nói chuyện, gần 70 hội viên, phụ nữ và thành viên tổ truyền thông Buôn Thô và Buôn Hai Riêng- Thị trấn Hai Riêng được thông tin về một số kiến thức pháp luật và chính sách liên quan đến phụ nữ như: Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, Luật Bình đẳng giới; tảo hôn và hôn nhân cận huyết; nguyên nhân dẫn đến tình trạng tảo hôn - hôn nhân cận huyết; Những hệ lụy của tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống… Bên cạnh đó, thành viên tổ truyền thông và hội viên phụ nữ được cung cấp tài liệu, và được trực tiếp trao đổi, giải đáp thắc mắc về những vấn đề tảo hôn và hôn nhân cận huyết.

Thông qua các hoạt động này nhằm nâng cao năng lực cho các thành viên tổ truyền thông cộng động, hội viên phụ nữ. Đây là những hạt nhân tuyên truyền về thay đổi định kiến giới, vận động thay đổi “nếp nghĩ, cách làm”; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, góp phần xóa bỏ định kiến, khuôn mẫu giới trong gia đình, cộng đồng tại các thôn, buôn đặc biệt khó khăn./.

Ngọc Ly


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 396
Hôm qua : 442
Tháng 07 : 10.730
Năm 2024 : 116.052
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường