Phát động gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo

Sáng ngày 21/4, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Sông Hinh tổ chức lễ phát động Hưởng ứng tuần lễ “Ngày gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” năm 2022. Tham dự có đại diện lãnh đạo các hội đoàn thể huyện, đại diện lãnh đạo hội đoàn thể các xã, thị trấn trên địa bàn.

Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Sông Hinh kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, đoàn viên, hội viên các hội, đoàn thể, các tổ chức cá nhân và các tầng lớp nhân dân bằng hành động thiết thực, thực hiện gửi tiết kiệm tại Ngân hàng chính sách xã hội để bổ sung nguồn vốn cho vay, giúp người nghèo và các đối tượng chính sách tiếp cận nguồn vốn tín dụng ưu đãi, đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, tạo sinh kế, việc làm, từng bước ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Ban đại diện đề nghị thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, hội đoàn thể, các tổ trưởng tổ vay vốn tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa việc gửi tiết kiệm tại Ngân hàng chính sách xã hội. Thời gian phát động cao điểm từ ngày 20/4 đến ngày 27/4/2022.

Ngay trong ngày đầu phát động, đã có 27 tổ chức, cá nhân thực hiện các thủ tục gửi tiết kiệm tại Ngân hàng chính sách xã hội huyện Sông Hinh với tổng số tiền 765 triệu đồng.

Văn Thùy

Năm 2024 : 64.510