Phát động học tập tấm gương Trung tá Trương Hồng Kỳ

Chiều ngày 13/9, Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Hinh tổ chức phát động phong trào thi đua đặc biệt học tập tấm gương dũng cảm hy sinh của đồng chí Trung tá Trương Hồng Kỳ, Nguyên Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng, Ban chỉ huy quân sự thị xã Sông Cầu.

Trong quá trình trực sẵn sàng chiến đấu, đồng chí Trương Hồng Kỳ đã hy sinh khi cứu 02 người bị sóng nước đánh cuốn trôi. Hành động dũng cảm đó thể hiện phẩm chất cao quý “Bộ đội cụ Hồ” trong thời bình; là mệnh lệnh từ trái tim của một người lính, sẵn sàng nhường cả sự sống của bản thân mình để bảo vệ tính mạng của nhân dân.

Học tập tấm gương Trung tá Trương Hồng Kỳ, Ban chỉ huy quân sự huyện Sông Hinh kêu gọi mỗi cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, tinh thần cách mạng vững vàng, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi phát động, đại diện các đơn vị đã ký giao ước thi đua, thể hiện quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, tích cực rèn luyện phấn đấu, nêu gương đồng chí Trương Hồng Kỳ trong từng hành động, việc làm. Phong trào thi đua được thực hiện xuyên suốt gắn với thực thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị./.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 78.145