• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát động tiêm vắc xin COVID-19 cho lứa tuổi học sinh 📷

Sáng ngày 19/9, huyện Sông Hinh tổ chức phát động chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 cho lứa tuổi học sinh trên địa bàn huyện năm 2022.

Lễ phát động kêu gọi hưởng ứng tiêm vắc xin COVID-19 cho học sinh tại trường THPT Nguyễn Du

Với tinh thần “mình vì mọi người và mọi người vì mình”, “thương người như thể thương thân”, huyện Sông Hinh kêu gọi sự đồng lòng, đoàn kết, ủng hộ và trách nhiệm của cả cộng đồng với việc tiêm vắc xin COVID-19 cho mọi lứa tuổi, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của nhân dân, duy trì cuộc sống bình thường, thúc đẩy các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Huyện Sông Hinh cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, UBND các xã, thị trấn và đặc biệt là các trường học cần tiếp tục triển khai hiệu quả các giải pháp truyền thông về tiêm chủng cho trẻ; tổ chức tuyên truyền vận động cha mẹ, phụ huynh học sinh, người giám hộ đưa trẻ đi tiêm chủng. Cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên phải gương mẫu đi đầu tham gia tiêm chủng; Hoàn thành việc tiêm mũi 4 cho đội ngũ giáo viên, người lao động, người chăm sóc trẻ theo hướng dẫn của Bộ Y tế nhằm đảm bảo công tác phòng, chống bệnh dịch trong các hoạt động giáo dục.

Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh Trần Đình Nhất phát biểu hưởng ứng

Được biết, tại Sông Hinh, trong nhóm tuổi từ 5 đến 12 đã có 99,6% trẻ được tiêm mũi 1, 56,5% tiêm mũi 2; nhóm tuổi từ 12 đến 18 có 99,6% đã tiêm mũi 1 nhưng liều nhắc mũi 3 mới chỉ đạt 17,1%.

Thầy giáo Lương Công Tùng, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du phát biểu kêu gọi học sinh trong trường thực hiện tiêm chủng đầy đủ vắc xin COVID-19

 

Văn Thùy

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1.664
Hôm qua : 2.070
Tháng 04 : 8.468
Năm 2024 : 58.427