Phun thuốc khử khuẩn phòng chống Covid-19 bằng thiết bị chuyên dụng

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Phú Yên, chiều ngày 5/7, Quân Khu 5,Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh Phú Yên, Chính quyền huyện Sông Hinh đã tổ chức phun thuốc khử khuẩn ngăn chặn dịch Covid-19 tại các điểm phong tỏa, cách ly trên địa bàn huyện Sông Hinh...

Theo đó, xe chuyên dụng của Quân Khu V đã tiến hành phun hóa chất Cloramin B trên diện tích rộng làm sạch môi trường các khu vực được phát hiện là nơi làm bùng phát dịch trong thời gian qua với nhiều ca nhiễm trong cộng đồng và các khu vực bị phong tỏa và chợ Sông Hinh. Ngoài ra, bộ đội Quân khu V còn vào tận nhà dân tại các khu cách ly phong tỏa để phun thuốc  khử khuẩn giúp người dân an tâm hơn trong công tác phòng chống dịch.

Dịp này, Huyện ủy, UBND huyện đã tặng quà cho lực lượng Quân khu V làm nhiệm vụ tại địa phương để kịp thời động viên tinh thần.

Với những việc làm thể hiện tinh thần "lo cho dân như lo cho mình", bộ đội Quân khu V nói chung và các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn tỉnh Phú Yên đã góp phần làm đẹp thêm hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ trong "cuộc chiến" chống dịch Covid 19./.

Ngọc Ly

Năm 2024 : 49.238