Quán triệt Chuyên đề 2023

Sáng ngày 28/2, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức hội nghị cán bộ, Đảng viên và quần chúng khối các cơ quan và lực lượng vũ trang huyện học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh’

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Phong, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Sông Hinh báo cáo nội dung cơ bản về xây dựng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng nền văn hoá mới, con người mới xã hội chủ nghĩa; quan điểm của Đảng ta về xây dựng văn hoá, con người trong giai đoạn hiện nay; một số nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm về xây dựng văn hoá, con người phát triển toàn diện.

Đồng thời gợi ý 6 nội dung trong việc học tập Chuyên đề năm 2023 cho cán bộ, đảng viên và quần chúng các cơ quan, đơn vị. Huyện ủy Sông Hinh đề nghị các cấp ủy, tổ chức Đảng trong toàn huyện triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả việc tổ chức học tập, quán triệt sâu rộng nội dung Chuyên đề năm 2023 đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân với nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân trong huyện sẽ thực hiện thành công Kết luận số 01 của Bộ Chính trị, tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; góp phần xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh, quê hương Sông Hinh ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 49.216