Quán triệt Nghị quyết TW 5 (Khóa XIII) cho cán bộ chủ chốt toàn huyện 📷

Sáng ngày 11/8, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức hội nghị cán bộ lãnh đạo, chủ chốt toàn huyện nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII).

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh Nguyễn Chí Hiền quán triệt nghị quyết tại hội nghị

Trong thời gian 1 ngày, hội nghị đã quán triệt Nghị quyết số 18 “về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao”; Nghị quyết số 19 “về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Nghị quyết số 20 “tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới”; Nghị quyết số 21 “về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới”.

Ngoài ra, hội nghị còn quán triệt các văn bản chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực của Trung ương và của tỉnh

Huyện ủy Sông Hinh yêu cầu cán bộ lãnh đạo, chủ chốt trong huyện sau hội nghị tiếp tục nghiên cứu, học tập nắm chắc tinh thần, nội dung Nghị quyết và các văn bản đã quán triệt tại hội nghị, từ đó tuyên truyền sâu rộng, tạo sự đồng thuận trong toàn xã hội, sớm đưa chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đi vào cuộc sống.

Văn Thùy

Năm 2024 : 40.430