Quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Ngày 09/4/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh ban hành kế hoạch về nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Toàn thể cán bộ, đảng viên đều có trách nhiệm nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết và đều phải thực hiện viết thu hoạch cá nhân. Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh yêu cầu việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng phải được thực hiện một cách nghiêm túc, bài bản, khoa học, chất lượng trong suốt cả nhiệm kỳ. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2021, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt các cấp đều quán triệt, nắm vững và thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết của Đảng.

NGỌC CƯỜNG

Nguồn:Trung tâm VH-TT và TT-TH Copy link