Ra mắt Câu lạc bộ khiêu vũ thị trấn Hai Riêng

Chiều ngày 17/10, Hội LHPN thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ khiêu vũ thị trấn Hai Riêng và tọa đàm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022).

CLB khiêu vũ gồm 30 thành viên ở 15 chi hội phụ nữ trên địa bàn thị trấn Hai Riêng, do bà Đặng Thị Minh Huệ là chủ nhiệm. CLB được thành lập trên tinh thần tự nguyện tham gia của các thành viên, sinh hoạt 01 tháng một lần với các nội dung như: giao lưu các tiết mục khiêu vũ, tập một số điệu nhảy cơ bản, nâng cao sự hiểu biểt về bộ môn dân vũ cho các thành viên. Ngoài ra, còn lồng ghép tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương và Hội; xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, rèn luyện 4 phẩm chất của phụ nữ “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.

Tại lễ ra mắt, CLB đã biểu diễn các tiết mục dân vũ đặc sắc, sôi động với những điệu nhảy truyền thống, đặc trưng của dân vũ thể thao như: rumba, cha cha cha, tango. Ngoài ra, lễ ra mắt còn trở lên sôi động với các tiết mục múa hát về quê hương đất nước.

Hội LHPN thị trấn Hai Riêng cũng đã tổ chức tọa đàm, giao lưu chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) với các trò chơi như: chuyền chanh, chuyền xu, kéo co và các trò chơi dân gian khác.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 49.232