Ra mắt CLB thanh niên làm kinh tế giỏi Thị trấn Hai Riêng

Chiều ngày 19/10, Đoàn Thanh niênThị trấn Hai Riêng tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ thanh niên làm kinh tế giỏi năm 2023.

Câu lạc bộ “Thanh niên phát triển kinh tế giỏi” Thị trấn Hai Riêng thành lập với mục đích đoàn kết, tập hợp  các thanh niên làm kinh tế  trên địa bàn thị trấn, kịp thời  nắm bắt chủ trương, cơ chế chính sách của huyện, tỉnh; tiếp cận được các nguồn vốn ưu đãi hỗ trợ  phát triển kinh tế thanh niên, tạo điều kiện để thanh niên làm kinh tế  được giao lưu, chia sẻ  kinh nghiệm và hỗ trợ nhau trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, định kỳ tổ chức gặp gỡ, trao đổi giữa các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh với các đồng chí lãnh đạo thành phố.

Tại lễ ra mắt, Câu lạc bộ gồm 7 thành viên, do anh Nguyễn Thành Long- bí thư chi đoàn Khu Phố 8 là chủ nhiệm. Câu lạc bộ hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, tập trung dân chủ và tuân thủ các quy định của Nhà nước, hỗ trợ nhau trong sản xuất và kinh doanh.

Ngay sau khi buổi lễ ra mắt, đoàn viên thanh niên tham quan mô hình nuôi ốc bưu đen của anh Nguyễn Thành Long - Khu phố 8./.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 75.627