Ra quân tổng vệ sinh môi trường tại buôn Mả Vôi

Sáng ngày 13/6, UBND xã Đức Bình Tây tổ chức lễ phát động và ra quân tổng vệ sinh môi trường tại buôn Mả Vôi.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thị Điệp – phó bí thư,Chủ tịch UBND xã Đức Bình Tây phát động đến toàn thể đoàn viên, hội viên, người dân trên địa bàn buôn Mả Vôi cùng tham gia hưởng hoạt động; tăng cường công tác vận động tuyên truyền người dân tham gia bảo vệ môi trường; nhằm xây dựng cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng thông qua các hành động dọn dẹp, thu gom, xử lý rác thải, tổng vệ sinh, cải thiện cảnh quan môi trường chung tay đưa xã Đức Bình Tây lên xã nông thôn mới nâng cao.

Tặng cây, hoa cho người dân buôn Mả Vôi- Đức Bình Tây
Cán bộ, người dân buôn Mả Vôi ra quân dọn vệ sinh môi trường
Nhãn

Tại buổi lễ phát động, 7 tổ trong buôn đã lên ký cam kết thực hiện vệ sinh môi trường năm 2023.

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu cùng người dân tham gia các hoạt động: Thu gom rác thải, phát quang bụi rậm, dọn vệ sinh đương làng, ngõ xóm.... trên toàn địa bàn buôn, góp phần tạo cảnh quan khang trang, sạch đẹp cho địa phương.

Nhãn

Đây là hoạt động ý nghĩa hết sức quan trọng, đã khơi dậy cho người dân ý thức bảo vệ môi trường vì một quê hương Đức Bình Tây đổi mới sạch, đẹp. /.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly