• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra quân tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình

Sáng ngày 10/12/2022, Bảo hiểm xã hội  huyện Sông Hinh phối hợp với Bưu điện huyện  tổ chức lễ ra quân tuyên truyền chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình.

Với chủ đề: “BHXH - điểm tựa của bạn và gia đình”, mục tiêu của đợt ra quân nhằm tuyên truyền, vận động trực tiếp những người làm nghề lao động tự do tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình để có lương hưu khi về già và được chăm sóc sức khỏe.

Quang cảnh buổi ra quân. Ảnh: Ngọc Ly

 

Ông Phan Ngọc Luận- Phó giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại buổi ra quân
Ảnh: Ngọc Ly

 

Mục tiêu của đợt ra quân, nhằm tuyên truyền giúp người dân hiểu sâu về ý nghĩa nhân văn cũng như quyền và lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình về chính sách BHXH, BHYT mà Đảng, Nhà nước đang triển khai thực hiện; gia tăng số lượng người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, hướng tới hoàn thành mục tiêu BHXH, BHYT toàn dân.

Diễu hành tuyên truyền Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện
Ảnh: Ngọc Ly

 

Sau lễ phát động, xe truyền thông của Bưu điện huyện cùng gần 20 cán bộ, viên chức thuộc 2 đơn vị Bưu điện và Bảo hiểm xã hội huyện đã đồng loạt ra quân diễu hành tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường trục chính của huyện; đồng thời chia thành các nhóm nhỏ “đến tận ngõ, gõ tận nhà” các gia đình, khu dân cư, cơ sở kinh doanh, địa điểm công cộng tại các địa phương trên địa bàn huyện để tuyên truyền, tư vấn cho người dân biết về lợi ích của BHXH tự nguyện, qua đó đăng ký tham gia, góp phần phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn./.

Ngọc Ly


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 439
Hôm qua : 497
Tháng 07 : 12.810
Năm 2024 : 118.132
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường