• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt Đoàn chủ điểm tháng 3 “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Trong không khí náo nức của Tháng Thanh niên, hòa chung không khí tuổi trẻ cả nước tích cực thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); Thực hiện Hướng dẫn số 34-HD/ĐTN, ngày 14/12/2021 của Ban Thường vụ Huyện đoàn về tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ điểm kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với chủ đề “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí  Minh”. 100% chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn đã tổ chức Sinh hoạt chính trị với nhiều nội dung, hình thức phong phú và đa dạng.

 

 

(Một buổi sinh hoạt với chủ đề" Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của các Liên chi đoàn thuộc xã Ea Trol)

Theo hướng dẫn, thời gian tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ điểm “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” trong quý I, từ ngày 01/01 đến 31/3/2021. Mặc dù trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp nhưng với sự sáng tạo, vừa tổ chức sinh hoạt, vừa hướng dẫn tuyên truyền dịch bệnh và đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, 127/127 chi đoàn trực thuộc các cơ sở đoàn và đoàn trực thuộc Huyện đoàn đã tổ chức sinh hoạt chi đoàn với các chủ điểm: “Tôi - người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh”; “Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng”; “Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”  đảm bảo theo Hướng dẫn.

(Quang cảnh một buổi sinh hoạt chi đoàn tại các Liên chi đoàn của xã Đức Bình Tây)

 

   Tại các buổi sinh hoạt, đoàn viên thanh niên đã được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo định hướng của các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, lãnh đạo đoàn các cấp….. qua đó giúp các Chi đoàn có hướng nhìn sâu sắc hơn, định hướng hoạt động cũng như việc từng bước phát triển xây dựng tổ chức Đoàn cơ sở ngày càng phát triển vững mạnh, các hoạt động của Chi đoàn sát thực hơn, cụ thể hơn và gần gũi với Đoàn viên, thanh niên hơn.

 

(Bí thư xã đoàn Đức Bình Đông phát biểu trong buổi sinh hoạt chi đoàn tại Thôn Chí Thán)

 

          Sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm là một phương thức giáo dục chính trị tư tưởng, một hình thức sinh hoạt Chi đoàn có chủ đề cho đoàn viên nhằm thống nhất nhận thức trong đoàn viên về một vấn đề tư tưởng theo định hướng của Đoàn cấp trên hoặc các vấn đề thời sự chính trị, xã hội được nhiều đoàn viên quan tâm; thống nhất về mục đích, ý nghĩa, nội dung và phương pháp tổ chức một hoạt động Chi đoàn trong một đợt hoạt động lớn của toàn Đoàn. Đây cũng chính là sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên, thanh niên thể hiện khả năng hiểu biết, giúp rèn luyện kỹ năng tư duy logic, sáng tạo, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp ứng xử…; hướng đoàn viên, thanh niên, sinh viên đến những giá trị nét đẹp về chân, thiện, mỹ.  Sinh hoạt chuyên đề "Tự hào Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh" là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm khơi dậy và phát huy tinh thần nhiệt huyết, xung kích, tình nguyện, sáng tạo tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong mỗi Đoàn viên, thanh  niên; tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn và khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn trong thanh niên và xã hội…


Nguồn:Ban biên tập Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 83
Hôm qua : 380
Tháng 06 : 7.537
Năm 2024 : 98.938