Sơ khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng lần thứ III

Ngày 9/12, Huyện đoàn Sông Hinh phối hợp với Trung tâm Văn hóa- Thể thao và truyền thanh- truyền hình huyện Sông Hinh tổ chức  vòng sơ khảo cuộc thi “Tìm kiếm tài năng” lần thứ III, năm 2023.

Tham gia vòng sơ khảo cuộc thi năm nay có hơn 200 thí sinh là các em thiếu nhi có độ tuổi từ 5 đến 17 tuổi, đang học tại các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện. Với tổng số hơn 28 tiết mục nghệ thuật đăng ký dự thi, các em thanh thiếu nhi đã thể hiện tài năng ở các lĩnh vực: kể chuyện, thanh nhạc, múa, nhạc cụ, nhảy hiện đại và các tài năng khác. Nội dung gắn liền với chủ đề: ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, Bác Hồ kính yêu, thiếu nhi Việt Nam, ca ngợi mái trường thân yêu, tình cảm thầy cô giáo, bạn bè…

Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo đã chọn 12 tiết mục xuất sắc để vào vòng chung kết, dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 12/2023.

Cuộc thi là dịp để các em thanh thiếu nhi giao lưu, học hỏi, thể hiện năng khiếu của mình; đồng thời qua cuộc thi, các đơn vị sẽ có kế hoạch tập luyện, bồi dưỡng năng khiếu cho các em tham gia phục vụ các hoạt động văn hoá, văn nghệ trong huyện./.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 76.694