Sở nông nghiệp và PTNT Phú Yên tổ chức tập huấn chuyên đề Du lịch văn hoá cộng đồng

Sáng ngày 12/01/2021 Sở Nông nghiệp và PTNT Phú Yên tổ chức hội nghị tập huấn Chương trình mỗi xã một sản phẩm chuyên đề về: Phát triển sản xuất nông nghiệp gắn với du lịch cộng đồng và điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Tham dự hội nghị là lãnh đạo các Sở, ngành, đoàn thể tỉnh, lãnh đạo UBND, phòng nông nghiệp phát triển nông thông, phòng vằn hoá và thông tin các huyện, thị, thành phố.

Trong thời gian 2 ngày hội nghị được tiến sỹ Ngô Thị Thu Trang, Trường Đại học khoa học XH nhân văn TP Hồ Chí Mình báo cáo chuyên đề, tổ chức trao đổi kinh nghiệm và tổ chức đi thực tế một số điểm du lịch cộng đồng và điểm du lịch.

Tác giả: Phòng VH&TT
Nguồn:Báo Phú Yên Copy link