Sôi nổi các hoạt động tháng Thanh niên năm 2024 tại xã EaTrol

Ngày 23/3/2024, các cơ sở Đoàn: Phòng Kỹ thuật hình sự, Phòng Cảnh sát giao thông, Bệnh viện Công an tỉnh, Phòng Cảnh sát Thi hành án dân sự và Hỗ trợ tư pháp, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Sông Hinh phối hợp Huyện đoàn Sông Hinh và Xã đoàn Ea Trol tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên tại xã Ea Trol, huyện Sông Hinh.

Tại đây, các đơn vị đã tổ chức thi công và bàn giao công trình "Ánh sáng an ninh", với 08 bóng điện năng lượng mặt trời loại 600w; tặng 04 suất quà cho 04 hộ gia đình khó khăn; tổ chức sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh... với tổng kinh phí hơn 11 triệu đồng.

Đây là hoạt động nhằm tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển, mạnh giàu./.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 64.685