Sông Hinh: 100 học viên tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2024

Sáng ngày 29/7, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Sông hinh phối hợp Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2024. Dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Chí Hiền- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; cùng lãnh đạo các ban, ngành trên địa bàn huyện.

Trước buổi lễ khai giảng, trong không khí trang nghiêm, các đại biểu và học viên lớp học đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tại lớp bồi dưỡng, 100 học viên là: chủ tịch, phó chủ tịch Hội Khuyến học huyện, xã, thị trấn; công chức văn hóa- thông tin; trưởng, phó Mặt trận, các hội đoàn thể các xã, thị trấn; bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy các xã, thị trấn được nghe báo cáo 6 chuyên đề: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác tuyên giáo ở cơ sở; công tác khoa giáo ở cơ sở; nắm bắt dư luận xã hội và xử lý tình huống có vấn để “ Điểm nóng” ở cơ sở; công tác tuyên giáo, cổ động ở cơ sở; và chuyên đề về công tác văn hóa, văn nghệ ở cơ sở.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong thời gian 4 ngày (từ 29/7-1/8/2024), kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên được cấp Giấy chứng nhận đã hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2024./.

Lớp học dành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ đến Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tác giả: Ngọc Ly