Sông Hinh: 108 người tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng ở cơ sở

Sáng ngày 1/3, Trung tâm Chính trị Huyện Sông Hinh phối hợp với Ban Tuyên Giáo Huyện ủy tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng ở sơ sở năm 2023 cho 108 người là bí thư, phó bí thư, đảng ủy viên, cán bộ tuyên giáo và bí thư thôn, buôn, khu phố trên địa bàn huyện.

Tại lớp bồi dưỡng các đại biểu được nghe 03 chuyên đề gồm: Tuyên truyền miệng và tổ chức hoạt động của báo cáo viên, tuyên truyền viên; kỹ năng chuẩn bị bài tuyên truyền miệng; kỹ năng tổ chức một buổi tuyên truyền miệng. Tại lớp bồi dưỡng các đại biểu cũng sẽ tiến hành trao đổi, thảo luận, rút kinh nghiệm, viết bài thu hoạch để đánh giá chất lượng.

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp cho từng đại biểu nâng cao nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng, nhất là kỹ năng, phương pháp tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác tư tưởng của Đảng trong tình hình mới và điều kiện cụ thể của địa phương, đơn vị góp phần đưa chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với mọi tầng lớp nhân dân trong huyện, từ đó tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX, nghị quyết Đại hội Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly