Sông Hinh: 28 đội tham gia liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Sông Hinh lần thứ VI

Tối ngày 19/6, LĐLĐ huyện Sông Hinh tổ chức khai mạc Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện lần thứ VI năm 2023. Dự khai mạc có Đào Hồng Sự- ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức- kiểm tra LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Chí Hiền- Phó bí thư thường trực Huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND cùng chủ tịch, Phó chủ tịch các CĐCS trên địa bàn huyện .

Tiết mục tham gia liên hoan của Liên quân CĐCS Trung tâm VHTT-TTTH, Viện Kiểm sát nhân dân huyện và Trường TH&THCS Ea Lâm

Liên hoan được tổ chức trong 3 ngày với 129 tiết mục của 28 đội đến từ 46 công đoàn cơ sở trực thuộc. Mỗi đội thi sẽ trình diễn 5 tiết mục gồm: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca và múa. Đây là những tiết mục được lựa chọn từ các Công đoàn cơ sở, trước đó đã luyện tập công phu, nghiêm túc, đầu tư cả nội dung và hình thức, giàu tính nghệ thuật. Các tiết mục ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, con người Sông Hinh, những thành tựu phát triển Kinh tế- Xã hội và bản sắc văn hóa các dân tộc gắn với phát triển của địa phương.

Tiết mục tham gia của CĐCS Trung tâm y tế huyện
Tiết mục của CĐCS Trường Mầm non Hoa Mai

Đây cũng là sân chơi để người lao động được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, tạo nên sức mạnh mới, sinh khí mới trong công việc và trong đời sống, thúc đẩy hăng say trong công tác, lao động và học tập. Qua chương trình cũng nhằm phát hiện và bồi dưỡng những tài năng âm nhạc của huyện để phục vụ cho hoạt động văn hóa, văn nghệ trên địa bàn huyện.

Tặng cờ lưu niệm cho các CĐCS tham gia liên hoan

Liên hoan sẽ được bế mạc vào tối ngày 21/6/2023./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly