Sông Hinh: 95 học viên tham gia lớp nhận thức Đảng

Sáng ngày 7/2, Trung tâm chính trị huyện Sông Hinh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2023 cho 95 quần chúng ưu tú thuộc các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện. Đây là lớp đầu tiên được tổ chức trong năm 2023. Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Chí Hiền- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức Huyện ủy.

Quang cảnh buổi khai giảng. Ảnh: Ngọc Ly

Trong thời gian 5 ngày từ ngày 7-11/2, các học viên sẽ được tiếp thu và nghiên cứu các chuyên đề về: Khái quát lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và chuyên đề về Lịch sử Đảng bộ huyện Sông Hinh.

Đ/c Nguyễn Chí Hiền- Phó bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi khai giảng
Ảnh: Ngọc Ly

Thông qua lớp học, nhằm giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; tích cực tham gia các hoạt động, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị phân công. Kết quả học tập tại Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng của quần chúng ưu tú là một trong những điều kiện để các cấp ủy đảng xem xét kết nạp đảng viên./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly