Sông Hinh: Hiến 225 đơn vị máu

Ngày 25/8, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Sông Hinh tổ chức  ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 chu kỳ 2023-2024 thu hút hơn 350 người là đoàn viên, thanh niên cùng cán bộ công nhân viên chức ở các cơ quan, đơn vị, giáo viên các trường học trên địa bàn huyện và nhân dân nhiệt tình tham gia.

Kết thúc ngày hội hiến máu tình nguyện, đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sĩ các lực lượng vũ trang, người lao động, cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị trên địa bàn đã hiến được 225 đơn vị máu, góp phần bổ sung và đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

Hiến máu là một hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường niên nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái chia sẻ những nỗi đau với người bệnh thông qua hoạt động hiến máu thiết thực. Đồng thời đây là nghĩa cử cao đẹp, thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau, thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân sẵn sàng đồng hành và tham gia hiến máu để người bệnh được yên tâm điều trị và sớm khỏe mạnh trở về với gia đình.

Được biết, tổng số máu hiến trong 2 đợt là 488 đơn vị máu./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly