Sông Hinh: Hội LHPN Thị trấn Hai Riêng đạt giải nhất cuộc thi dân vũ

Tối ngày 2/3, tại Nhà thi đầu huyện Sông Hinh, Hội LHPN huyện Sông Hinh tổ chức cuộc thi dân vũ với chủ đề “ Phụ nữ Sông Hinh khỏe đẹp” kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tiết mục dự thi của đội Thị trấn Hai Riêng

Hội thi thu hút gần 260 hội viên với 13 đội dự thi đến từ các xã, thị trấn, câu lạc bộ trên địa bàn huyện. Trong thời gian không quá 6 phút, mỗi đội dự thi 1 tiết mục dân vũ tập thể trên nền nhạc của các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước, quê hương Phú Yên, tình cảm gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam...

Tiết mục dự thi của đội Đức Bình Tây

Nhờ chuẩn bị chu đáo, luyện tập kỹ lưỡng, các đội đã mang đến hội thi nhiều tiết mục đặc sắc, trang phục đẹp, vũ điệu khỏe khoắn, nền nhạc phù hợp phục vụ bà con nhân dân đến xem.

Bà Huỳnh Thị Thu Sương- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện
trao giải nhất cho đội Thị trấn Hai Riêng
Trao giải nhì cho Câu lạc bộ Mùa Xuân và CLB Phố Núi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Hội LHPN Thị trấn Hai Riêng; giải nhì thuộc về đội Câu lạc bộ Mùa Xuân và Câu lạc bộ Phố Núi; giải ba thuộc về Hội LHPN xã Ea Bá, Sông Hinh và xã EaTrol./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly