Sông Hinh: Hội nghị thông tin thời sự quý I năm 2024

Sáng ngày 4/4, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức hội nghị thông tin tình hình thời sự quý I năm 2024 cho hơn 200 đồng chí là thường trực Huyện ủy; nguyên bí thư, phó bí thư, ủy viên BTV Huyện ủy; nguyên chủ  tịch, phó chủ tịch HĐND, UBND huyện qua các thời kỳ; Huyện ủy viên; lãnh đạo HĐND,UBND, ủy ban MTTQVN huyện; bí thư, phó bí thư các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy; trưởng, phó các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo, chuyên viên các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện; bí thư, phó bí thư Đảng ủy; chủ tịch, phó chủ tịch HĐNĐ. UBND và chủ tịch UBMTTQVN các xã, thị trấn; bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Thị trấn Hai Riêng. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Sự- Phó ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy; Nay Y Blung- Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Sự – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã truyền đạt các nội dung thông tin về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trong nước, quốc tế, khu vực và trong tỉnh; đặc biệt là công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta; vấn đề phát triển du lịch của Tỉnh Phú Yên trong thời gian tới; những nét chính trong quy hoạch tỉnh Phú Yên tới năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050; định hướng các nội dung tuyên truyền trong thời gian tới. Qua đó, giúp cho các đại biểu có được những thông tin chính thống, hiểu rõ các vấn đề thời sự, quan điểm của Đảng và Nhà nước ta trong chiến lược phát triển kinh tế, chính trị, xã hội đảm bảo quốc phòng, an ninh.

Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Văn Sự

Sau hội nghị, huyện Sông Hinh sẽ tiếp tục đẩy mạnh thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận về chủ trương, đường lối của Đảng ta, từ đó góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng huyện Sông Hinh nói riêng và tỉnh Phú Yên nói chung, đồng thời phục vụ tốt công tác tham mưu, lãnh đạo và chỉ đạo trong thời gian tới. Đặc biệt, là nâng cao nhận thức, tinh thần, thái độ cảnh giác phòng chống thông tin xấu độc, chủ động đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng./.

Tác giả: Ngọc Ly
Năm 2024 : 70.762