Sông Hinh: Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề

Sáng ngày 18/10, Trung tâm chính trị huyện Sông Hinh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề Đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, luận điệu xuyên tạc, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới cho 64 học viên Cán bộ lãnh đạo các hội đoàn thể huyện và Cấp ủy các xã thị trấn trên địa bàn huyện.

Trong thời gian 3 ngày,từ ngày 18-20/10, các học viên được tiếp thu 4 chuyên đề về: Một số vấn đề chung về đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, xuyên tạc Chủ nghĩa Mác- Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam; Nhận diện và đấu tranh với hoạt động lợi dụng văn hóa, lợi dụng phản biện xã hội để tuyên truyền xuyên tạc Chủ nghĩa Mác Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Nhận diện và đấu tranh với chiều bài “ Tự do Tôn giáo” của các thế lực thù địch, Phòng chống diễn biến hòa bình qua việc đấy tranh chống những luận điệu xuyên tạc; và chuyên đề đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, về Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay.

Lớp bồi dưỡng chuyên đề nhằm giúp học viên nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm và kiến thức trong việc nhận diện, có quan điểm đúng đắn, chú trọng làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, bí mật Nhà nước, tăng cường nắm bắt, định hướng dư luận xã hội, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly