Sông Hinh: Tặng 500 suất quà cho thiếu nhi trong chương trình Vui hội Trung thu

Chiều ngày 27/9, tại Trung Tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh- Truyền hình huyện Sông Hinh, đông đảo các em nhỏ Thị trấn Hai Riêng đã được tham gia các hoạt động vui đón Trung thu đặc sắc cùng chương trình “Vui hội Trung Thu” năm 2023 do huyện Sông Hinh tổ chức.

Tham gia chương trình, các em nhỏ có dịp thưởng thức văn nghệ, nghe đọc thư chúc Tết Trung Thu của Chủ tịch nước, tham gia các trò chơi, phá cổ và múa lân.

Cũng tại chương trình, lãnh đạo huyện Sông Hinh đã tặng 10 suất quà, mỗi suất 200.000 đồng ho các em có thành tích trong học tập, nhằm động viên các em vào đầu năm học mới 2023-2024; tặng 500 suất quà trung thu cho các em tham gia chương trình.

Ngoài ra, huyện Sông Hinh còn tặng 125 suất quà trung thu cho các em thiếu nhi tại buôn Thung- xã Đức Bình Đông./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly