• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sông Hinh: Tập huấn thành lập và quản lý câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau

Sáng ngày 26/5, Hội người cao tuổi tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội người cao tuổi huyện Sông Hinh tổ chức buổi tập huấn thành lập, quản lý và vận hành câu lạc bộ liên thế hệ thự giúp nhau cho 70 người là chủ tịch Hội người cao tuổi các xã, thị trấn; và  chủ nhiệm của 5 câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau trên địa bàn huyện.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được Hội người cao tuổi tỉnh truyền đạt những nội dung chủ yếu, như: Vấn đề già hóa dân số và nhận thức về người cao tuổi; giới thiệu một số vấn đề cơ bản về thành lập mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau; tổ chức, hoạt động, quản lý và một số kĩ năng cần thiết điều hành sinh hoạt CLB; hướng dẫn chi tiết việc thực hiện một số biểu mẫu cần thiết khi thành lập CLB Liên thế hệ tự giúp nhau; các cơ chế xử lý phản hồi, khiếu nại…Đồng thời, các đại biểu sẽ tham gia các tình huống và thảo luận các thắc mắc về việc thành lập, tổ chức, hoạt động, quản lý về mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau.

 

 Thông qua tập huấn nhằm giúp cho các đại biểu hiểu rõ hơn về mô hình CLB; tiếp thu những kiến thức bổ ích, ứng dụng vào quá trình thực tiễn, góp phần nâng cao công tác quản lý, điều hành hoạt động của các CLB Liên thế hệ tự giúp nhau, bảo đảm chặt chẽ, hiệu quả, đúng quy định của pháp luật. Từ đó, mang lại hiệu quả cho mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau tại địa phương, giúp cho nhiều người nghèo thoát nghèo, người neo đơn được chăm sóc, người không có việc làm … giảm thiểu khó khăn cho xã hội./.

Ngọc Ly

 


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 404
Hôm qua : 442
Tháng 07 : 10.738
Năm 2024 : 116.060
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường