Sông Hinh tổ chức gặp mặt các nhà báo (Clip)

Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), chiều ngày 20/5, Huyện ủy Sông Hinh tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Sự, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện Hội Nhà báo tỉnh Phú Yên và gần 60 phóng viên, nhà báo, lãnh đạo các cơ quan báo chí địa phương và trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Sông Hinh báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương từ sau Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025; trình chiếu hình ảnh Sông Hinh và tiềm năng du lịch sinh thái của huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lơ Mô Tu, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh ghi nhận những đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí trong việc phản ánh tình hình hoạt động kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện. Thông qua những phát hiện, phản ánh, đóng góp của các cơ quan báo chí, địa phương đã có những nhìn nhận, đánh giá khách quan, chân thực về những mặt còn thiếu sót, hạn chế, để địa phương kịp thời nắm bắt, xử lý. Qua buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Sông Hinh mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về tiềm năng kinh tế, xã hội của địa phương. Lãnh đạo huyện sẽ tạo mọi điều kiện để phóng viên, nhà báo tác nghiệp thuận lợi trên địa bàn huyện.

Văn Thùy

Năm 2024 : 40.337