Sông Hinh: Tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ”

Tối nay 26/7/2024, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Sông Hinh, Huyện đoàn Sông Hinh, Hội Cựu chiến binh huyện và Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện phối hợp tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ” nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024). Dự lễ có đồng chí Nguyễn Chí Hiền- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Trong không khí kính cẩn trang nghiêm, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân đến các anh hùng liệt sỹ và Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Cũng tại buổi thắp nến tri ân, đoàn viên thanh niên thế hệ trẻ huyện Sông Hinh đã hứa trước vong linh các anh hùng Liệt sĩ, thế hệ trẻ huyện nhà sẽ tiếp tục viết tiếp trang sử và thắp sáng lên truyền thống anh hùng của các thế hệ cha anh, góp phần xây dựng quê hương Sông Hinh ngày càng phát triển.

Cũng tại buổi lễ, Hội Cựu Chiến binh, Huyện đoàn và Phòng LĐ-TB&XH  huyện đã trao tặng 24 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng cho thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng và thanh niên xung phong trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Ngọc Ly
Cây danh mục