• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sông Hinh:Tuyên truyền, tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động

Sáng ngày 26/7, Phòng LĐ-TB&XH huyện Sông Hinh phối hợp với Công Ty cổ phần Quốc tế VXT- Hà Nội tổ chức hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động cho hơn 30  người lao động có nhu cầu xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện.

 

         Tại hội nghị, các lao động địa phương đã được Công Ty cổ phần Quốc tế VXT- Hà Nội tư vấn và cung cấp những  thông tin về nhu cầu và điều kiện tuyển dụng lao động; các chế độ quyền lợi thụ hưởng như: hỗ trợ tín dụng, đào tạo kỹ năng làm việc, mức lương và các chế độ hỗ trợ lao động; một số ngành nghề cần tuyển và điều kiện làm việc, sinh hoạt, thu nhập tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc….

Qua hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động năm 2023, giúp cho lao động địa phương nắm bắt những thông tin cần thiết để chọn lựa những công việc và thị trường làm việc phù hợp với điều kiện của bản thân, tạo được thu nhập để phát triển kinh tế gia đình. Góp phần thực hiện tốt mục tiêu giảm nghèo theo hướng bền vững./.

Ngọc Ly


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 38
Hôm qua : 1.834
Tháng 05 : 16.336
Năm 2024 : 81.840