Tặng 1.875 hộp sữa cho trẻ em nghèo Đức Bình Đông

Ngày 11/7, Hội CTĐ tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Sông Hinh tổ chức Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”,thăm, tặng sữa cho trẻ em nghèo, khuyết tật", tại Trường Mầm non xã Đức Bình Đông.

1.875 hộp sữa các loại được Hội CTĐ tỉnh tặng cho 200 trẻ em nghèo, khuyết tật Đức Bình Đông, trị giá 15 triệu đồng. Số sữa trao tặng này do Công ty sữa Nutifood tài trợ và đồng hành cùng Hội CTĐ tỉnh trong Chương trình "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật", do Trung ương Hội CTĐ Việt Nam phát động.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa mà Công ty sữa NutiFood phối hợp với hội chữ thập đỏ triển khai thực hiện  nhằm hướng đến mục tiêu cung cấp những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, góp phần cải thiện tầm vóc cho trẻ em Việt Nam, đặc biệt là trẻ em nghèo góp phần cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng tại vùng sâu, vùng xa giúp trẻ phát triển tốt hơn cả về thể chất và trí tuệ./.

Ngọc Ly

Tác giả: Ngọc Ly