• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng 1.875 hộp sữa cho trẻ em nghèo Đức Bình Đông

Ngày 11/7, Hội CTĐ tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện Sông Hinh tổ chức Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”,thăm, tặng sữa cho trẻ em nghèo, khuyết tật", tại Trường Mầm non xã Đức Bình Đông.

 

1.875 hộp sữa các loại được Hội CTĐ tỉnh tặng cho 200 trẻ em nghèo, khuyết tật Đức Bình Đông, trị giá 15 triệu đồng. Số sữa trao tặng này do Công ty sữa Nutifood tài trợ và đồng hành cùng Hội CTĐ tỉnh trong Chương trình "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật", do Trung ương Hội CTĐ Việt Nam phát động.

 

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa mà Công ty sữa NutiFood phối hợp với hội chữ thập đỏ triển khai thực hiện  nhằm hướng đến mục tiêu cung cấp những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, góp phần cải thiện tầm vóc cho trẻ em Việt Nam, đặc biệt là trẻ em nghèo góp phần cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng tại vùng sâu, vùng xa giúp trẻ phát triển tốt hơn cả về thể chất và trí tuệ./.

Ngọc Ly


Tác giả: Ngọc Ly
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 135
Hôm qua : 398
Tháng 06 : 9.347
Năm 2024 : 100.748
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường